Press "Enter" to skip to content

Spirit’s Seasons, A Series – Football, Episode VII

SPIRIT REALIZED Hầu hết các cầu thủ tác động cho cả hai trường đều đi khập khiễng về phía cầu thang ủng hộ chân này hay chân kia. Anh ta đã ngăn cản các chàng trai của mình. “Chờ đã, chúng ta sẽ chỉ ở lại đây và nói chuyện.”

Billy cho những đứa con của anh ấy chăm chỉ leo lên những bậc thang dài và dốc, băng qua khoảng sân dài và vào phòng thay đồ.

Hiệp hai là một trận chiến phòng ngự khác mà không bên nào tạo được nhiều khoảng trống. Đúng, Buddy phải nhận cú đá, nhưng chỉ sau sự phản kháng không hiệu quả của Spirit và Abel. Buddy không đi được quá xa và hầu hết các vận động viên khác chạy cho cả hai đội cũng vậy. ảnh lewandowski  Những người đánh cược, Moses và Sinwit đã nhận được hầu hết các thước đo. Các hậu vệ chạy cánh và hậu vệ cánh đều tập tễnh; họ cảm thấy bị đánh bại, gần như thể họ đang trong một cuộc ẩu đả trên đường phố. Vào những phút cuối của trận đấu, cả người anh em của Skosum đều không thể vượt qua hơn một hoặc hai yard so với đường biên kịch. Swift đặc biệt bị đánh đập, gần như tập tễnh. Và cả Buddy và Larry đều không thể tìm thấy máy thu của họ.

Với điểm số thấp, xuống 12-6 và có khả năng là cơ hội cuối cùng cho Bobcats, Spirit gọi hết thời gian và vào sân. Peanut Pakootas chạy phía sau mang theo những chai nước. Đội bóng của Spirit chỉ cách vạch khung thành chưa đầy 20 mét, nhưng đây đã là lần thứ 4 của họ bị đánh bại. Bobcats cần 9 thước cho lần 1 và 10. Đây chắc chắn là cơ hội cuối cùng của họ và bất ngờ nó ập đến với Spirit, một người hiển linh, như một tia chớp! Anh ấy bảo cậu bé Pakootas chơi hậu vệ trái, anh ấy nói với cậu bé Jim-James rằng anh ấy sẽ đi bóng. Và cuối cùng, tin tức mà CresentMoon đã mong đợi, “Cloud bạn đang ở cuối sân và Larry sẽ giao bóng cho bạn. Đừng di chuyển cho đến khi bạn có bóng chắc chắn trong tay, sau đó chạy như điên.”

Một tiếng nổ vang “YEEEESS!” từ đám mây. Câu cảm thán đó dường như vang vọng từ bức tường núi và xuống Thung lũng Sinkiuse. Và rồi im lặng … mọi cái quay đầu lại, tất cả có mặt đều nhìn vào đám đông Bobcat. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc, Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?

Nhưng khi Spirit nắm lấy chiếc hộp đựng chai nước và giúp Swift rời sân, Billy đã nắm bắt được tình hình. Khi anh nhìn thấy đội hình phát triển, anh mới nhận ra điều gì đang xảy ra. Huấn luyện viên Pedakakis bắt đầu hét toáng lên, “Đó là số 77, hãy quan sát anh ấy, Red, Scott, Milo, Canutt, Blue, mọi người chốt số 77. Anh ấy sẽ lấy được bóng, DỪNG 77!”

Nhưng bất chấp những nỗ lực của họ, Panthers không thể ngăn cản anh ta. Cloud chấp nhận và chạy gần như thẳng về phía trước. Anh ta chạy như thể đang trừng phạt mặt đất. Anh ta chạy qua một lỗ nhỏ do James và Sam tạo ra và làm phẳng cả hai đồng đội trong quá trình này. Anh ta đụng phải Sylix, kẻ chặn đầu của anh ta, xô ngã anh ta, anh ta chạy qua Red và Scott, Milo nắm lấy một chân và giữ vững cuộc sống thân yêu. Canutt cố gắng quấn lấy eo Cloud nhưng không thể quấn lấy được và anh ta ngã ra lề đường. Buddy nhảy lên lưng Cloud và Blue nắm lấy chân còn lại. Cloud đã thực hiện cú đánh đầu tiên và sẽ không bị dừng lại. Touchdown Bobcats! Trò chơi đã kết thúc.