Press "Enter" to skip to content

Sam Bradford – Hậu vệ cánh phải từ Oklahoma City chơi cho Đại học Oklahoma (OU)

  1. Sam Bradford sinh vào tháng 11 năm 1987 tại Thành phố Oklahoma, Oklahoma và lớn lên thần tượng đội bóng Sooners của Đại học Oklahoma (OU) chơi trên con đường ở thành phố Norman gần đó, Oklahoma, chỉ cách nơi Sam lớn lên 20 dặm về phía nam. Khi Sam trở thành một thiếu niên, ước mơ một ngày nào đó trở thành cầu thủ của đội bóng OU Sooners dần trở thành hiện thực khi anh phát triển thành một tiền vệ thuận tay phải khéo léo.

    Là một ngôi sao vận động viên trung học, Bradford đã xuất sắc ở ba môn thể thao khác nhau khi theo học tại trường trung học Putnam City North ở thành phố Oklahoma, quê hương của anh. Ba môn thể thao mà Sam tham gia là bóng rổ, gôn và tất nhiên là bóng đá, nơi anh là ngôi sao thuận tay phải cho đội bóng đá trường trung học của anh. Sam đăng ký theo học tại Trường Trung học Thành phố Putnam từ năm 2002 đến năm 2006 và trong thời gian đó, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một vận động viên nổi bật trong khu vực.

    Khi còn là học sinh trung học phổ thông vào mùa thu năm 2005, Sam đã tung ra 17 đường chuyền chạm bóng và ném xa hơn 2.000 thước. Những con số thống  heung-min son girlfriend kê đó là mạnh mẽ nhưng bất chấp những con số đó và thân hình 6’4 “ấn tượng của anh ấy, Bradford chỉ được coi là một triển vọng đại học trung cấp theo tiêu chuẩn của chương trình bóng đá đại học hàng đầu. và thay vào đó, anh đã chọn theo đuổi ước mơ của mình để một ngày nào đó trở thành tiền vệ xuất phát cho Đại học Oklahoma Sooners.

    Sam Bradford tận hưởng thời gian hoàn hảo về thời điểm anh ấy đến khuôn viên Norman và khi công việc làm tiền vệ cho OU Sooners có sẵn. Sau khi đánh bại năm cầu thủ khác cho vị trí mở, Bradford đã tự khẳng định mình là tiền vệ xuất phát mới cho mùa giải 2007 với tư cách là một tân sinh viên áo đỏ. Cụm từ sinh viên năm nhất áo đỏ dùng để chỉ một vận động viên đại học đã thi năm đầu tiên của họ để trưởng thành và làm quen với hệ thống đại học và thể thao. Một sinh viên năm nhất áo đỏ về mặt kỹ thuật đang học năm thứ hai đại học (sau khi tham gia các lớp học trong suốt năm áo đỏ) nhưng đang ở năm đầu tiên tham gia thi đấu trong các cuộc thi / trò chơi.

    Bradford sẽ trở thành cầu thủ đại học thứ hai trong lịch sử của môn thể thao này giành được Cúp Heisman đáng thèm muốn (công nhận cầu thủ bóng đá đại học hàng đầu) khi đang là sinh viên năm hai sau một mùa giải xuất sắc năm 2008 mà đỉnh điểm là trận thua đáng thất vọng với Đại học Florida Gators trong các trò chơi vô địch quốc gia. Bradford kể từ đó đã phải giải quyết các vấn đề về vai nhưng được cho là sẽ bình phục hoàn toàn và được kỳ vọng sẽ trở thành hậu vệ cánh hàng đầu của NFL trong nhiều năm tới.