Press "Enter" to skip to content

Quảng cáo bóng đá Puma

Một trong những thương hiệu hàng hóa bóng đá ít được biết đến là Puma đã đưa ra quảng cáo tốt nhất có thể đưa họ lên cấp độ tiếp theo bất chấp vấn đề gây ra do thiếu vốn mà họ đã gặp phải, đặc biệt là trong thời gian diễn ra cúp bóng đá thế giới. Họ đã thiết kế video với thông điệp về tình yêu = chiến dịch bóng đá có thể thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người

Thông qua sự đổi mới của mình, họ có thể tạo ra một quảng cáo lan truyền mà họ không chắc sẽ thu hút khán giả như vũ bão. Thông qua hai video lan truyền, họ đã có thể truyền tải rất nhiều điều đến những người hâm mộ đến xem các trận đấu bóng đá.

Giám đốc marketing Brett Bellinger đã có thể đưa ra ý tưởng này bất chấp vấn đề về số vốn hạn chế mà ông biết rằng sẽ khó có thể chiếm được thị trường trên trường quốc tế.

Phản hồi rất lớn, đặc biệt là từ các mạng xã hội khác nhau, nơi người hâm mộ có thể đăng bình luận của họ sau khi họ có thể xem video trên kênh của bạn. Đoạn video được thiết kế theo cách một trong những chiếc trực thăng bay ngay trên nóc các sân vận động.

Máy bay trực thăng đã bay ở một số sân vận động và  chelsea vs arsenal  rên một trong những sân vận động, người ta thấy các phương tiện khác nhau đã được bố trí để khắc họa thông điệp yêu = bóng đá.

Video này đi kèm với một video khác đã có thể nhận được phản hồi lớn từ các thông báo blog được đăng trên các trang web liên quan đến quảng cáo và cách họ dễ dàng xác định đó là thương hiệu puma ngay cả khi video không được gắn nhãn hiệu của puma.

Do các quy định của FIFA, cơ quan được giao nhiệm vụ thực hiện quảng cáo phải đề phòng và thực hiện quảng cáo theo cách mà FIFA sẽ không phạt họ vì vi phạm các quy tắc đã đặt ra.

Đó không phải là một công việc dễ dàng thực hiện, đặc biệt là đối với công ty Gloo, người chịu trách nhiệm về việc quảng cáo phải cạnh tranh với các thương hiệu hàng hóa bóng đá như Nike, Adidas và Umbro, những người đã có sự hiện diện của họ bởi hàng hóa mà cả cầu thủ và người hâm mộ đã mặc.