Press "Enter" to skip to content

Làm thế nào để giảm thời gian khởi động của bạn xuống một nửa trong bóng đá thanh niên

Cần thêm thời gian luyện tập? Nghĩ về các lĩnh vực luyện tập bóng đá của bạn mà bạn có thể giảm bớt thời gian.

“Kéo giãn tĩnh” là các động tác kéo căng truyền thống như chạm ngón chân, cối xay gió, kéo căng người vượt chướng ngại vật, v.v. Trong hơn 40 năm qua, loại động tác này đã được các cầu thủ bóng đá trẻ sử dụng để làm ấm và thả lỏng cơ thể.

Ngày nay hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực này thực sự tin rằng những kiểu chuyển động này làm giảm sản lượng điện. Họ gợi ý người chơi nên chuẩn bị cho buổi tập hoặc trò chơi bóng đá bằng cách khởi động “động” chuyển từ các động tác cơ bản, cường độ thấp sang các động tác nhanh hơn, bùng nổ hơn khi các cơ nóng lên và thả lỏng. Họ đề xuất các động tác mô phỏng những gì các cầu thủ sẽ trải qua trong quá trình luyện tập hoặc thi đấu bóng đá.
Đối với hầu hết trẻ em trong độ tuổi 8-12, sự phát triển cơ bắp không phải là cực đoan và hầu hết các cầu thủ đều có độ dẻo dai tự nhiên. Tôi đã thấy các đội bóng trẻ 6-8 tuổi sử dụng 15-20 phút thời gian luyện tập quý giá để thực hiện các động tác kéo giãn khác nhau, khi các cầu thủ ở độ tuổi này thường có thể co chân lên quanh đầu, rất lãng phí thời gian.

Chúng tôi bắt đầu với người chơi ở tư thế và thực hiện các động tác chống gối cao ở cường độ rất thấp từ 10 mét trở lên, chúng tôi chuyển sang “đá mông” và sau đó là xử lý dạng góc, tất cả đều ở tốc độ từ chậm đến trung bình. Chúng tôi hoàn thành một số hoạt động xây dựng kỹ năng, thế đứng, nhịp, khởi động và hình thành chuyển động trong khi máu lưu thông đến các cơ và hoàn thành quá trình “khởi động” trong truc tiep bong da hôm nay u22 vòng 5-10 phút hoặc ít hơn. Giờ đây, những đứa trẻ đã đủ ấm để đi vào phát triển kỹ năng cá nhân hoặc làm việc nhóm một cách an toàn như chạy trận bóng đá của chúng tôi ở cự ly 20 yard với tốc độ tối đa.

Trong 15 năm làm công tác huấn luyện bóng đá trẻ, các đội của tôi CHƯA BAO GIỜ có một cầu thủ nào “giật cơ” khi tập luyện, thi đấu. Huấn luyện bóng đá trẻ tốt là tất cả về ưu tiên, đừng lãng phí thời gian luyện tập quý giá cho điều mà hầu hết các chuyên gia đều cảm thấy là lãng phí thời gian. Sử dụng thời gian của bạn để dạy chặn và xử lý và trở nên tuyệt vời trong các trận đấu bóng đá của bạn.

150 mẹo huấn luyện bóng đá trẻ miễn phí dành cho bạn tại đây: Bóng đá trẻ

Bản quyền 2006 Cisar Management, Mọi quyền được bảo lưu.

Dave Cisar- Dave đã phát triển một phương pháp tiếp cận có hệ thống chi tiết để phát triển các cầu thủ và đội trẻ nhằm giúp các đội cá nhân của anh ấy giành được 97% số trận đấu của họ ở 5 Giải đấu khác nhau ở mọi cấp độ và nhóm tuổi trong khi vẫn giữ được 90% con của anh ấy.